Phân phối, lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp

Hotline:0982069958 - Email: tuvansango24@gmail.com

 • Lựa chọn sàn gỗ phù hợp với thời tiết Việt Nam

  Gạch men thường “đổ mồ hôi” khi trời nồm, sàn gỗ tự nhiên có thể bị cong vênh theo thời tiết, riêng sàn gỗ công nghiệp phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa với độ ẩm cao của nước ta.

 • Cẩn trọng khi mua sàn gỗ công nghiệp

  Sử dụng sàn gỗ công nghiệp để trang trí cho nhà cửa hiện nay thực sự có nhu cầu rất cao. Trong khi người dùng đang phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu nên sử dụng loại sàn gỗ nào trong khi thị trường có quá nhiều loại tốt, xấu, đắt rẻ khác nhau.

 • Tiêu chuẩn Sàn gỗ giáng hương lào

  Sàn gỗ giáng hương lào có mùi thơm nhẹ, màu nâu hồng , vân đẹp, thớ gỗ lại rất nhỏ và min độ dãn nở bằng không , màu sắc gỗ không biến đổi theo thời gian 10 hay 20 năm sau màu sắc của gỗ vẫn như mới , bản chất của gỗ Giáng Hương là rất cứng, rắn, chắc.

 • Sàn gỗ Gõ Đỏ

  Sàn gỗ gõ đỏ, Gỗ Gõ đỏ là loại gỗ nhóm I, là một trong những loại gỗ quý. Gỗ có màu đỏ đậm, vân đẹp, thớ mịn, gỗ nặng, bền, không mối mọt, chịu được mưa nắng, có đọ cứng rất cao.

 • Vệ sinh đúng cách cho sàn gỗ khỏi mối mọt, cong vênh

  Sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng khắp thế giới vì tính linh hoạt và tiện dụng của nó. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng lau chùi sàn gỗ công nghiệp là đơn giản, bạn vẫn nên để mắt tới một số lưu ý sau đây.

 • Sàn gỗ công nghiệp tại Bắc Giang

  Trên thị trường Sàn gỗ công nghiệp tại Bắc Giang là các sản phẩm công nghệ Đức nhập khẩu từ Trung Quốc , ngoại trừ những sản phẩm sàn gỗ có thương hiệu của malaysia như Janmi, Robina , inovar  Kronotex , những sản phẩm này có chất lượng tôt , các thông số kỹ thuật , độ chống mài mòn , độ chịu nén .

 • Sàn gỗ công nghiệp tại Nam Định

  Sàn gỗ công nghiệp tại Nam Định là có các dòng sàn gỗ như Janmi, Robina , inovar  Kronotex .., những sản phẩm này có chất lượng tôt , các thông số kỹ thuật , độ chống mài mòn , độ chịu nén ...

 • Sàn gỗ công nghiệp tại Quảng Ninh

  Sàn gỗ công nghiệp tại Quảng Ninh là các sản phẩm công nghệ Đức nhập khẩu từ Trung Quốc , ngoại trừ những sản phẩm sàn gỗ có thương hiệu của malaysia như Janmi, Robina , inovar  Kronotex , những sản phẩm này có chất lượng tôt , các thông số kỹ thuật , độ chống mài mòn , độ chịu nén ...

 • Sàn gỗ công nghiệp tại Hải Dương

  Trên thị trường Sàn gỗ công nghiệp tại Hải Dương có các sàn gỗ Đức, sàn gỗ malaysia , Janmi, Robina , inovar  Kronotex , những sản phẩm này có chất lượng tôt , các thông số kỹ thuật , độ chống mài mòn , độ chịu nén ...và chúng hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người .

   

 • Sàn gỗ căm xe hà nội

  Như bao loại sàn gỗ tự nhiên khác, nhưng sàn gỗ căm xe thuộc loại sàn gỗ có giá thành rẻ hơn so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác. Một trong những đặc điểm nổi trội của sàn gỗ căm xe là màu sắc và độ bền của gỗ.

 • Nên sử dụng bao nhiêu đèn trong một căn phòng ?

  Ngày nay, trong hầu hết các công trình xây dựng, ánh sáng nhân tạo (đèn) luôn gây khó khăn cho các chủ đầu tư. Thường thì họ không biết bao nhiêu đèn là đủ và sử dụng vào những chỗ nào.

 • Những điều cần biết trước khi mua giường

  Một bộ giường vững chãi và thoải mái sẽ đem lại cho bạn một giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả và có một sức khỏe tốt để bắt đầu một ngày làm việc mới.

 • Mẹo nhỏ làm sạch thảm phòng khách

  Một tấm thảm trải sàn sạch sẽ, mềm mại sẽ giúp làm rạng rỡ cả căn phòng, mang đến một vẻ đẹp thật mới mẻ, tươi sáng.

 • Sàn gỗ Hải Phòng -Sàn gỗ Kronotex D 2975

  Sàn gỗ Hải Phòng Sàn gỗ Kronotex D 2975 , sàn gỗ ROBUSTO - dòng sản phẩm của Kronotex mang lại sự mạnh mẽ với độ dầy 12mm, chịu cường lực cao và đặc biệt là bề mặt có sức chịu mài mòn cao nhất (AC5). 

 • Sàn gỗ Đà Nẵng -Sàn gỗ Kronotex D 2975

  Sàn gỗ Đà Nẵng,Sàn gỗ Kronotex D 2975 , sàn gỗ ROBUSTO - dòng sản phẩm của Kronotex mang lại sự mạnh mẽ với độ dầy 12mm, chịu cường lực cao và đặc biệt là bề mặt có sức chịu mài mòn cao nhất (AC5).