Phân phối, lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp

Hotline:0982069958 - Email: tuvansango24@gmail.com

Sàn gỗ căm xe hà nội

Như bao loại sàn gỗ tự nhiên khác, nhưng sàn gỗ căm xe thuộc loại sàn gỗ có giá thành rẻ hơn so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác. Một trong những đặc điểm nổi trội của sàn gỗ căm xe là màu sắc và độ bền của gỗ.

Sàn gỗ căm xe hà nội. Gỗ căm xe có màu vàng đỏ đặc trưng vừa dễ  dàng kết hợp với các vật dụng trang trí trong nhà lại, tạo không gian sang trọng và tao nhã cho căn phòng của bạn. Đặc biệt, sàn gỗ căm xe có độ bền  cao và tỷ lệ đồng màu lớn, sau vài năm sử dụng , sàn sẽ quy về một tông màu chuẩn.
Sàn gỗ căm xe hà nội hoàn thiện

Sàn  gỗ căm xe có thể được sử dụng với nhiều không  gian khác nhau, từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn và cả nhà bếp. Sàn  không bị đổ mồ hôi, mùa đông ấm áp, mùa hè thoáng mát.
Sàn gỗ căm xe cho phòng ngủ

Sàn gỗ căm xe hà nội cho phòng ngủ

Sàn gỗ căm xe được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế , được trang bị lớp sơn UV chống trầy xước, khả  năng chống mối mọt, nhiệt độ cao, chống cháy tàn thuốc…..đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường châu Á và Âu.

Với đặc tính gỗ cứng, rắn , khi  sử dụng sàn gỗ căm xe, quý khách nên lưu ý hạn chế nhiệt độ cao và tránh ánh nắng trực tiếp có cường độ cao , nên duy trì nhiệt độ trong phòng ở mức ổn định nhất.