Phân phối, lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp

Hotline:0982069958 - Email: tuvansango24@gmail.com

Sàn gỗ Chiu Liu là gì ?

Sàn gỗ chiu liu là gi ?

  Gỗ chiu liu là cây họ muồng lá nhỏ cây to chiều cao khoảng 20 - 30m gỗ màu đen thường mọc những vùng rừng Tây Nguyên hay vùng Nam Lào và Bắc Campuchia . Để khai thác được gỗ chiu liu thường phải có độ tuổi từ năm mươi năm trở lên .

 Một vài năm trở lại đây người ta đã ưa chuộng sử dụng nhiều hơn nội thất cũng như  sàn gỗ chiu liu , sàn gỗ chiu liu có vân mịn chắc độ dãn nở thấp nên có thể yên tâm gỗ không cong vênh mối mọt hay nứt lẻ bề mặt .

Sàn gỗ Chiu Liu là gì ?

 Đặc biệt sàn gỗ chiu liu có màu sắc đen rất riêng biệt không  giống với bất cứ loại gỗ nào vì thế khi lát sàn gỗ chiu liu bạn có cảm giác mới lạ và đẹp mắt , sàn gỗ chiu liu dễ kết hợp hài hòa trong thiết kế không gian nội thất phòng khách và phòng ngủ hay khách sạn . Sàn gỗ chiu liu mang đầy đủ yếu tố sang trọng mà quý phái của người Á Đông luôn tôn sùng cái đẹp .

Sàn gỗ Chiu Liu là gì ?

 Sàn gỗ chiu liu có tính ổn định tốt nhất , độ dãn nở thấp hợp với không khí thời tiết miền Bắc như nắng nóng , mùa đông nồm . Sàn gỗ chiu liu có ưu điểm mùa đông ấm mùa hè mát .

Xem thêm: bang gia san gocung cap san go chiu liumua san go chiu liusan gosan go chiu chiu gia resan go chiu liusan go cong nghiepsan go gia resan go tu nhiensan go tu nhien chiu liuvan san chiu liusàn gỗsàn gỗ tự nhiênsàn gỗ công nghiệp