Phân phối, lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp

Hotline:0982069958 - Email: tuvansango24@gmail.com

Sàn gỗ gõ đỏ kích thước: 18 x 90 x 900

Sàn gỗ gõ đỏ được sàn xuất từ gỗ đỏ lào (tên khác gỗ hổ bì hoặc cà te), đây là dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp được rất nhiều người lựa chọn.

Sàn gỗ gõ đỏ kích thước: 15 x 90 x 900

Sàn gỗ gõ đỏ kích thước: 15 x 90 x 900. Sàn gỗ gõ đỏ được sàn xuất từ gỗ đỏ lào, Gỗ gõ đỏ có vân rất đẹp nhờ thớ gỗ mịn, màu gỗ đậm đỏ sử dụng làm ván sàn có độ đồng màu rất cao.

Sàn gỗ gõ đỏ kích thước 15 x 90 x 750

Sàn gỗ gõ đỏ kích thước 15 x 90 x 750. Sàn gỗ gõ đỏ được sàn xuất từ gỗ đỏ lào, Gỗ gõ đỏ có vân rất đẹp nhờ thớ gỗ mịn, màu gỗ đậm đỏ sử dụng làm ván sàn có độ đồng màu rất cao.

Sàn gỗ giáng hương lào - H750

Loại sànSàn gỗ tự nhiên
Sản phẩmHàng loại 1- tiêu chuẩn xuất khẩu
Bề dày (mm)15
Chiều rộng (mm)90
Chiều dài (mm)750
Xuất xứLào

Sàn gỗ Giáng Hương Lào

Loại sànSàn gỗ tự nhiên
Sản phẩmHàng loại 1- tiêu chuẩn xuất khẩu
Bề dày (mm)15
Chiều rộng (mm)90
Chiều dài (mm)900
Xuất xứLào

Sàn gỗ Căm Xe

Sàn Gỗ Căm Xe: Là loại sàn gỗ có  giá thành tương đối rẻ so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác. Ưu điểm của loại sàn này mang đến sự sang trọng, ấm về mua đông, mát về mùa hè không bị đổ mồ hôi của nền nhà giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái. Dễ kết hợp trong bố trí đồ đạc

Sàn gỗ giáng hương tại Hà Nội mua ở đâu?

Sàn gỗ giáng hương tại Hà Nội mua ở đâu?

Sàn gỗ giáng hương lào hà nội

Sàn gỗ Giáng Hương Lào là loại sàn gỗ tự nhiên nguyên thanh cao cấp làm từ gỗ Giáng Hương , Với những ưu điểm nổi bật của sàn gỗ tự nhiên như: mùa đông ấm, mùa hè mát, hương thơm tư nhiên.

Sàn gỗ giáng hương lào Đà Nẵng

Sàn gỗ giáng hương lào Đà Nẵng, Sàn gỗ tự nhiên giáng hương- Kích thước mỗi tấm thông thường là 900 x 90 x 15mm, 750 x 90 x 15mm,600 x 90 x 15mm, 450 x 90 x 15mm, 18 x 120 x 900mm. 

Sàn gỗ giáng hương lào tại Hải Phòng

Sàn gỗ giáng hương lào tại Hải Phòng .Với những ưu điểm nổi bật của sàn gỗ tự nhiên như: mùa đông ấm, mùa hè mát, hương thơm tư nhiên. 

Sàn gỗ tự nhiên - Sàn gỗ Giáng Hương Lào - H1050

Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương có những ưu điểm nổi bật như: mùa đông ấm, mùa hè mát, hương thơm tư nhiên, có lợi cho sức khỏe, 

Sàn gỗ tự nhiên - Sàn gỗ Giáng Hương FJL

Gỗ Giáng Hương loại gỗ quý, rất đẹp và có mùi thơm trong quá trình sử dụng. Gỗ có màu nâu hồng khi đã được đưa vào sử dụng theo thời gian, vân đẹp, thớ gỗ lại rất nhỏ. Bản chất của gỗ Giáng Hương là rất cứng, rắn, chắc.

Sàn gỗ tự nhiên - Sàn gỗ Giáng Hương Lào - H450

Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương là loại gỗ nhóm I, là một trong những loại gỗ quý. Gỗ có màu đỏ đậm, vân đẹp, thớ mịn, gỗ nặng, bền, không mối mọt, chịu được mưa nắng, có đọ cứng rất cao. 

Sàn gỗ tự nhiên - Sàn gỗ giáng hương FJ

Sàn gỗ giáng hương FJ được sản xuất từ gỗ giáng hương tự nhiên xuất xứ từ nước Lào. Gỗ giáng hương chắc, bền, đẹp mang mùi thơm tự nhiên. Với nhiều màu sắc lựa chọn sẽ mang lại cho ngôi nhà bạn một không gian sang trọng và ấn tượng

Sàn gỗ tự nhiên - Sàn gỗ Giáng Hương Lào - H900

Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng. Đặc biệt sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương solid được sử lý tẩm và sấy theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, độ ẩm đạt 10- 12%, khắc phục tối đa hiện tượng cong vênh co ngót.