Phân phối, lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp

Hotline:0982069958 - Email: tuvansango24@gmail.com

 • Giải pháp chống cong vênh cho sàn gỗ tự nhiên

  Đối với thời tiết vùng Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng do đặc thù thời tiết, môi trường thì sử dụng sàn gỗ tự nhiên không thể tránh khỏi sự cong vênh, co ngót, dãn nở của gỗ do yếu tố tự nhiên, độ ẩm và độ nóng cao!

   

 • Cách bảo quản sàn gỗ - Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp

  Cách bảo quản sàn gỗ - Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp.Thường thì sàn gỗ sẽ không để lại dấu vết khi bạn đánh đổ thứ gì đó lên sàn miễn là bạn phải lau chùi thật nhanh nhưng hãy cẩn thận với nước củ cải đường. Nó sẽ làm bẩn bất kì bề mặt nào và cần được xử lí nhanh chóng.

 • Sàn gỗ tự nhiên - Sàn gỗ Giáng Hương Lào - H1050

  Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương có những ưu điểm nổi bật như: mùa đông ấm, mùa hè mát, hương thơm tư nhiên, có lợi cho sức khỏe, 

 • Kinh nghiệm chọn mua sàn gỗ - Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp

  Kinh nghiệm chọn mua sàn gỗ - Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp.Với tất cả những thông tin dưới đây, bạn đã hoàn toàn có thể tự lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp nhất, kinh tế nhất, tiện dụng nhất và sang trọng nhất.

 • Sàn gỗ tự nhiên - Sàn gỗ Giáng Hương FJL

  Gỗ Giáng Hương loại gỗ quý, rất đẹp và có mùi thơm trong quá trình sử dụng. Gỗ có màu nâu hồng khi đã được đưa vào sử dụng theo thời gian, vân đẹp, thớ gỗ lại rất nhỏ. Bản chất của gỗ Giáng Hương là rất cứng, rắn, chắc.

 • Phân biệt được giữa sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp?

  . Sàn gỗ thiên nhiên thường đuợc làm từ các loại gỗ pơmu, lim...được hình thành sản phẩm qua quá trình sao tẩm, xử lý. So với sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên có khả năng chống xước thấp hơn, dễ bị ảnh hưởng của sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm không khí nhưng có vẻ đẹp của vân gỗ tự nhiên cũng như mang lại sự sang trọng cho căn phòng.

 • Sàn gỗ tự nhiên - Sàn gỗ Giáng Hương Lào - H450

  Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương là loại gỗ nhóm I, là một trong những loại gỗ quý. Gỗ có màu đỏ đậm, vân đẹp, thớ mịn, gỗ nặng, bền, không mối mọt, chịu được mưa nắng, có đọ cứng rất cao. 

 • Sàn gỗ tự nhiên - Sàn gỗ giáng hương FJ

  Sàn gỗ giáng hương FJ được sản xuất từ gỗ giáng hương tự nhiên xuất xứ từ nước Lào. Gỗ giáng hương chắc, bền, đẹp mang mùi thơm tự nhiên. Với nhiều màu sắc lựa chọn sẽ mang lại cho ngôi nhà bạn một không gian sang trọng và ấn tượng

 • Sàn gỗ tự nhiên - Sàn gỗ Giáng Hương Lào - H900

  Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng. Đặc biệt sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương solid được sử lý tẩm và sấy theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, độ ẩm đạt 10- 12%, khắc phục tối đa hiện tượng cong vênh co ngót.

 • Sàn gỗ tự nhiên - Sàn gỗ giáng hương solid

  Sàn gỗ giáng hương solid, Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương có những ưu điểm nổi bật như: mùa đông ấm, mùa hè mát, hương thơm tư nhiên, có lợi cho sức khỏe

 • Sàn gỗ tự nhiên - Sàn gỗ Giáng Hương Lào

  Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương có những ưu điểm nổi bật như: mùa đông ấm, mùa hè mát, hương thơm tư nhiên, có lợi cho sức khỏe

 • Sàn gỗ tự nhiên những điều bạn chưa biết

  Sàn gỗ tự nhiên những điều bạn chưa biết.Các đặc điểm nổi trội của san go tu nhien-Các sản phẩm đồng đều và giữ màu sắc tự nhiên trong trong quá trình sử dụng.

 • Sàn gỗ tự nhiên - Sàn gỗ giáng hương lào - H750

  Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng. Đặc biệt sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương solid được sử lý tẩm và sấy theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, độ ẩm đạt 10- 12%, khắc phục tối đa hiện tượng cong vênh co ngót.

 • Giá sàn gỗ tự nhiên

  Xin gửi đến quý khách bảng báo giá các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ hương, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ sồi mỹ, sàn gỗ sồi nga, sàn gỗ chiu liu...

 • Cách chọn và sử dụng sàn gỗ - Sàn gỗ tự nhiên

  Sàn gỗ có rất nhiều chủng loại với từng tính năng và chất lượng khác nhau. Khả năng thấm nước, độ bằng phẳng, mấu, thớ gỗ… của từng loại sàn đều ảnh hưởng tới mục đích sử dụng và hiệu quả trang trí nội thất.